0823396666

Mở bán tòa CT9 – chung cư Văn Phú Victoria

Với mục đích đưa cuộc sống nông thôn tới trung tâm thành phố Istanbul, hãng kiến trúc thế giới Eray Carbajo đã thiết kế một “Khu đô thị nông thôn” theo kiểu những khối kết cấu giống hệt một "tổ ong" khổng lồ xanh mướt giữa chốn đô thị ồn ào, tấp nập.

Dự án “Khu đô thị nông thôn” lấy ý tưởng từ những ngôi nhà vườn truyền thống. Các kiến trúc sư đã tạo ra một “mô hình lai” kết hợp giữa các yếu tố kiến trúc nông thôn vào các khối lục giác. Họ cho rằng, việc sử dụng những khối lưới hình lục giác sẽ tối đa hóa không gian xây dựng trong khi giảm thiểu các yếu tố xây dựng cần thiết.

Cứ mỗi đơn vị lục giác của tòa nhà được bố trí gồm một khu vực đa giác làm nơi để ở, trong khi đó một góc tam giác được tận dụng để làm khoảng vườn nhỏ trồng cây xanh. Khi nhìn tổng thể tất cả các khối được kết hợp linh hoạt với nhau tạo nên sự đồng bộ về cảnh quan và kiến trúc rất đẹp.

Được biết, tòa nhà này sẽ được xây dựng bằng các vật liệu có nguồn gốc sẵn có tại địa phương. Tòa nhà độc đáo này sẽ tọa lạc tại trung tâm thành phố Istanbul và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Tin tức mới
Hôm nay ngày 29/06/2018, những cư dân đầu tiên đã đến nhận bàn giao liền kề...
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển – tinh hoa kiến trúc hiện đại – LA...
La Casta khẳng định ưu thế là dự án đầy tiềm năng với Mạng lưới Giao...
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển –  Lacasta nổi bật trong khu vực, lung...
Công ty HI BRAND là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên về đầu tư và phát...