0823396666

Tin tức

Dự án La Casta tiến hành bàn giao liền kề đúng theo tiến độ

Hôm nay ngày 29/06/2018, những cư dân đầu tiên đã đến nhận bàn giao liền kề tại dự án La Casta.

Đúng theo tiến độ cam kết trong hợp đồng, dự án La Casta đã gửi thông báo đến các khách hàng thuộc lô H- TT3 và H-TT5 để tiến hành bàn giao. Khách hàng sẽ có 1 tháng đểthực hiện các nghĩa vụ tài chính và nhận bàn giao nhà.

Một số khách hàng đã đến nhận bàn giao vào đúng ngày đầu tiên theo thông báo.

 Ông Han Seung Mok, Giám đốc công ty Hi Brand, đã tiến hành bàn giao và tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đầu tiên đến nhận nhà.

Những khách hàng đầu tiên trong niềm vui “dọn đến căn nhà mới” mơ ước.

 

Với nguyên tắc kinh doanh Vì con người, chủ đầu tư dự án La Casta luôn chú trọng nâng cao môi trường sống của cư dân. Thiết kế theo phong cách tân cổ điển với điểm nhấn là Tháp đồng hồ tạo không gian tổng thể sang trọng –  Lacasta nổi bật trong khu vực, lung linh như một thành phố châu Âu thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

Không những thế, tổ ấm gia đình bạn sẽ được La Casta chăm chút đặc biệt từng góc phố, công viên… nhằm đem đến cho cư dân những tiện nghi trọn vẹn. Chúng tôi trung phát triển hệ thống cây xanh đô thị làm tăng thẩm mỹ cảnh quan đô thị, tạo ra cảm giác êm dịu về mầu sắc và môi trường khí hậu, tôn cao giá trị thẩm mỹ của các công trình kiến trúc, mang đến cho cư dân cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.

 

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng, sự phát triển của công ty chỉ đạt được thông qua sự thành công và hạnh phúc của các khách hàng. Ví vậy,  hãy cùng nhau xây  dựng một cộng đồng đẳng cấp, thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc!  Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ cư dân khám phá cuộc sống đầy thú vị tại ngôi nhà và cộng đồng mới này.


Khách hàng khi cần có thêm thông tin hoặc sự trợ giúp, vui lòng lien hệ số 024.3787.8686 hoặc đến trực tiếp văn phòng dự án La Casta.